anhungpaper@gmail.com 090 3830202- 0274 3783 225
Youtube Gooogle + twitter Facebook

Tiêu Chí An Hưng

Tiêu Chí An Hưng

Tiêu Chí An Hưng

Tiêu Chí An Hưng

Tiêu Chí An Hưng
Tiêu Chí An Hưng

Thông tin

Tiêu Chí An Hưng

10-07-2016 10:48:25 PM

Công ty TNHH AN HƯNG một nhà Chuyên sản xuất giấy cuộn , phôi giấy , giấy vệ sinh ...., Với dây chuyền và công nghệ hiện đại, AN HƯNG hiện đang cung cấp các sản phẩm chất lượng đa dạng về mẫu mã, hình thức, giá cả thích hợp với số đông người tiêu dùng:không những ở địa Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận và thị trường quốc tế.

 

     Công ty TNHH AN HƯNG tự hào khi thấy sản phẩm Khăn giấy LyNa , giấy vệ sinh Kim hưng, khăn giấy Hoàng Oanh , Phôi giấy ..... xuất hiện khắp nơi trong cả nước, trong từng khách sạn, nhà hàng, các Trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, các bếp ăn tập thể, từng căn hộ gia đình và cũng đã có mặt trên thị trường quốc tế như: Thái Lan, Campuchia, Italy, Malaysia, Angola, Nhật Bản, Hàn Quốc... Sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là sự khích lệ, là phần thưởng to lớn cho toàn thể Công ty chúng tôi.

 

      Với AN HƯNG “Chất lượng – Tiến độ” là tiêu chí hàng đầu. Công Ty luôn đặt cao tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm do mình tạo ra. Quan tâm tiến độ sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý Công Ty.

 

CÔNG TY TNHH AN HƯNG

Địa chỉ: Lô E Đường số 4, KCN Đồng An, Tx Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

ĐT:  0274 3783 225 - Fax : 0274 3783 224

Email: anhungpaper@gmail.com

Website: anhungpaper.com

Các tin khác