anhungpaper@gmail.com 090 3830202- 0274 3783 225
Youtube Gooogle + twitter Facebook

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Chào Mừng Bạn Đến Với Website CÔNG TY TNHH AN HƯNG

 

       CÔNG TY TNHH AN HƯNG được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Công ty chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

 

      Tại Công ty TNHH AN HƯNG, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, sản xuất ngành giấy. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.


      Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực ngành giấy ... Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng trải nghiệm với cùng bạn.


      Công ty TNHH AN HƯNG một nhà Chuyên sản xuất giấy cuộn , phôi giấy , giấy vệ sinh ...., Với dây chuyền và công nghệ hiện đại, AN HƯNG hiện đang cung cấp các sản phẩm chất lượng đa dạng về mẫu mã, hình thức, giá cả thích hợp với số đông người tiêu dùng:không những ở địa Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận và thị trường quốc tế.

 

     Công ty TNHH AN HƯNG tự hào khi thấy sản phẩm Khăn giấy LyNa , giấy vệ sinh Kim hưng, khăn giấy Hoàng Oanh , Phôi giấy ..... xuất hiện khắp nơi trong cả nước, trong từng khách sạn, nhà hàng, các Trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, các bếp ăn tập thể, từng căn hộ gia đình và cũng đã có mặt trên thị trường quốc tế như: Thái Lan, Campuchia, Italy, Malaysia, Angola, Nhật Bản, Hàn Quốc... Sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là sự khích lệ, là phần thưởng to lớn cho toàn thể Công ty chúng tôi.

 

      Với AN HƯNG “Chất lượng – Tiến độ” là tiêu chí hàng đầu. Công Ty luôn đặt cao tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm do mình tạo ra. Quan tâm tiến độ sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý Công Ty.

 

      Website của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực ngành giấy, thiết bị sản xuất, các loại giấy phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH AN HƯNG

Địa chỉ: Lô E Đường số 4, KCN Đồng An, Tx Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

ĐT:  0274 3783 225 - Fax : 0274 3783 224

Email: anhungpaper@gmail.com

Website: anhungpaper.com